Sau thời gian dài phân phối MÁY ẤP TRỨNG CNE.Hiện tại,chúng tôi đã trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm máy ấp trứng CNE.Tất cả chế độ bảo hành,khuyến mãi đều áp dụng chính sách của hãng.

Như các bác đã biết,hiện nay,Máy ấp trứng gà đối với các hộ chăn nuôi gia đình,chăn nuôi nhỏ lẻ dường như vẫn là mặt hàng khá xa xỉ.Bởi chi phí bỏ ra để mua một chiếc máy ấp trứng,dù chỉ là loại nhỏ thôi cũng thường rất lớn so với điều kiện kinh tế của bà con.Ở các vùng quê ,vùng nông thôn khi có nhu cầu bà con thường phải đem trứng ra các lò ấp để ấp thuê với chi phí khá cao,hiệu quả lại không như mong muốn.

Chính vì điều này,các kỹ sư của công ty TNHH Điện Tử CNE đã tập trung đầu tư nghiên cứu ,cho ra đời bộ máy ấp CNE-V5 với những cải tiến vượt trội.Chất lượng cực tốt,với giá thành luôn luôn là rẻ nhất thị trường.

may ap v5 new1

Chúng tôi làm việc với cái tâm của những người con cũng xuất thân từ những vùng nông thôn,cũng thấu hiểu cái cảnh người thân mình đi ấp thuê ở lò bị đổi trứng,tỷ lệ nở thấp,…Nên sản phẩm máy ấp trứng CNE chứa đựng bao tâm huyết,niềm hi vọng của chúng tôi.

Trải qua quá trình gần 2 phân phối trực tiếp máy ấp trứng CNE.   Chúng tôi đã cung cấp đến tận bà con trên cả nước gần 25.000 bộ máy ấp trứng.Góp phần không nhỏ giúp bà con,đặc biệt là các hộ chăn nuôi,các trang trại nhỏ giảm được chi phí cho quá trình ấp trứng gia cầm,nâng cao hiệu quả kinh tế.

Cuối cùng chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý khách đã và đang ủng hộ máy ấp trứng Trường Sa.Chúc quý khách mạnh khỏe,thành công và có những lứa ấp nở 100%. 


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:

0912.878.828 – 0962.388.828

may ap trung,máy ấp trứng,máy ấp trứng mini,may ap trung mini,may ap trung gia re,máy ấp trứng giá rẻ,may ap thung xop,máy ấp trứng thùng xốp,may ap trung mini gia re,máy ấp trứng mini giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *